Về Samaki Power

Về Samaki Power

Công ty cổ phần Samaki Power được thành lập từ năm 2019 tại Việt Nam. Chúng tôi là đội ngũ các Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh và phát triển thị trường Dược, là doanh nghiệp hàng đầu chuyên về sản xuất và phân phối các dòng khẩu trang y tế chất lượng cao, dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên quy mô toàn cầu.

Nhà máy sản xuất độc quyền của Samaki Power có hệ thống tiêu chuẩn chất lượng đạt chứng nhận ISO 9001. Nắm giữ lợi thế về diện tích sản xuất, trang thiết bị hiện đại và dàn nhân lực hùng hậu, chúng tôi luôn đảm bảo về khả năng cung ứng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là khẩu trang y tế đến các cơ sở y tế, các đại lý kinh doanh trên khắp Việt Nam và Thế giới.

Các sản phẩm đến từ Samaki Power luôn được kiểm soát nghiêm ngặt từ chất lượng cho đến bao bì thành phẩm, đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ dành cho khẩu trang y tế, chứng nhận Hệ thống Quản lý An toàn Trang thiết bị y tế ISO 13485:2016 và chứng nhận CE Marking – Tiêu chuẩn Châu Âu.

Với phương châm thương hiệu “Đoàn kết tạo thành công”, chúng tôi rất vinh dự và mong muốn được hợp tác cùng các doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực liên quan chăm sóc sức khỏe với vai trò phân phối sản phẩm và sản xuất khẩu trang theo yêu cầu.