Samaki Power là tiền thân của Dược phẩm Samaki được thành lập năm 2008 do ông Chung Minh – một doanh nhân trẻ tuổi người Khmer thành lập, ông cũng là người Khmer đầu tiên đi tiên phong phát triển trong lĩnh vực y tế. Dựa trên nền tảng đó, Samaki Power với mong muốn lấy sức mạnh của sự đoàn kết kiến tạo nên những giá trị kinh tế hữu ích cho xã hội.

1. Giới thiệu chung:

Tên doanh nghiệp : CÔNG TY CỔ PHẦN SAMAKI POWER

Tên tiếng Anh       : SAMAKI POWER JOINT STOCK COMPANY

Tên gọi tắt            : Samaki Power

Trụ sở chính         : Số 10 Tản Đà, Phường 10, Quận 5, Thành phố

                                 Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Kho hàng             : 319 – A8 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11,

                                 Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Điện thoại             : 028.36.207.029

Email                    : [email protected]

Website                : www.samakipower.com

Mã số thuế            : 0315573117

Chúng tôi hoạt động các lĩnh vực:

 • Y tế: Xây dựng chuỗi phòng khám đa khoa, bệnh viện; Phân phối dược phẩm; Bán buôn thuốc, hoá chất xét nghiệm, hoá dược, dược liệu, trang thiết bị y tế,…
 • Truyền thông & Giải trí: Trang tin điện tử; Tổ chức và sản xuất các chương trình truyền hình, gameshow, TVC quảng cáo; Rạp chiếu phim, mua bán, sản xuất và đầu tư phim điện ảnh,…
 • Công nghệ: Đầu tư các giải pháp công nghệ trong lĩnh vực y tế; Thương mại điện tử trong lĩnh vực dược phẩm,…
 • Đầu tư cho các Start-up tiềm năng.

TẦM NHÌN:”PHÁT TRIỂN CÔNG TY RA THỊ TRƯỜNG THẾ GIỚI”

SỨ MỆNH:”ĐEM LẠI HẠNH PHÚC VÀ PHÁT TRIỂN Xà HỘI”

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: LẤY CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN, HIỆU QUẢ LÀM CAM KẾT CAO NHẤT

          Điều SAMAKI POWER quan tâm nhất là:

 • Uy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ là kim chỉ nam của chúng tôi.
 • Hiệu quả kinh doanh của toàn doanh nghiệp đạt tối đa.
 • Đóng góp giá trị kinh tế, nhân văn cho xã hội.
 • Môi trường làm việc đoàn kết, văn minh, trọng người tài đức, cơ hội thăng tiến và chế độ dãi ngộ cho người lao động chất lượng và chuyên nghiệp.

2. LẤY TRI THỨC, SÁNG TẠO LÀM NỀN TẢNG CHO SỰ PHÁT TRIỂN

Con người là nguồn lực quý giá nhất, vì vậy SAMAKI POWER luôn yêu cầu:

 • Nhân viên được đào tạo, sẵn sàng chấp nhận những thử thách mới và luôn phấn đấu, cập nhật tri thức để hoàn thành những mục tiêu của công ty.
 • Ý tưởng phải luôn được tạo ra và chia sẻ ở mọi cấp, mọi nơi trong Công ty.
 • Khuyến khích tinh thần sáng tạo, cải tiến, đổi mới và hoàn thiện trong mỗi Nhân viên.

3. LẤY TRÁCH NHIỆM, HỢP TÁC, ĐÃI NGỘ LÀM PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG

          VỚI CHIẾN LƯỢC CẠNH TRANH BẰNG SỰ KHÁC BIỆT, CÔNG TY CỔ PHẦN SAMAKI POWER LUÔN TÌM KIẾM VÀ PHÁT TRIỂN NHỮNG NHÂN VIÊN CÓ NĂNG LỰC, TRÁCH NHIỆM, SỰ CỐNG HIẾN VÀ ĐẶC BIỆT LÀ ĐẢM BẢO GẮN KẾT LÂU DÀI VỚI CÔNG TY.

 • SAMAKI POWER là SỨC MẠNH ĐOÀN KẾT – mong muốn của lãnh đạo là tạo ra một môi trường làm việc tràn đầy năng lượng và sự gắn kết giữa các “thành viên của đại gia đình Samaki Power” chính là sức mạnh tạo nên sự phát triển bền vững.
 • Xác định và mô tả rõ ràng vai trò và trách nhiệm của từng cá nhân.
 • Ban hành và hướng dẫn thi hành các chính sách của Công ty, nội quy làm việc, quy tắc đạo đức và các hướng dẫn khác rõ ràng, cụ thể, sát thực tế, dễ thực hiện và có kiểm tra nhắc nhở.
 • Quan tâm rèn luyện, bồi dưỡng đội ngũ kế thừa.
 • Thăng chức, trả công, trả thưởng dựa trên sự đánh giá công bằng năng lực và thành tích công việc của từng Nhân viên, thành tích của tập thể và giá trị của thị trường.
 • Quan tâm và thực hiện trách nhiệm xã hội với đội ngũ Nhân viên; đảm bảo sự cân bằng giữa sức khỏe với thành tích công việc và đời sống gia đình, sao cho Nhân viên có thể chu toàn trách nhiệm đối với gia đình họ, làm việc và cống hiến lâu dài.

4MANG LẠI NIỀM HẠNH PHÚC CHO KHÁCH HÀNG VÀ HỢP TÁC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Với phương châm “Hạnh phúc của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”, SAMAKI POWER đã đang và sẽ cung cấp chất lượng dịch vụ, sản phẩm tốt nhất đến với mọi khách hàng, khẳng định vị trí SAMAKI POWER, thương hiệu SAMAKI POWER trong tâm trí khách hàng.

Trên nguyên tắc HỢP TÁCCÙNG CÓ LỢISAMAKI POWER luôn duy trì và phát triển mối quan hệ với các đối tác trên cơ sở bình đẳng, lành mạnh, tuân thủ pháp luật và phát triển ổn định.

 • Tuân thủ tất cả các luật lệ và quy định nhằm đảm bảo việc giữ vững niềm tin đối với người tiêu dùng, khách hàng, đối tác, cổ đông và xã hội.
 • Cải tiến và hoàn thiện các chính sách chăm sóc khách hàng mang nét đặc trưng văn hóa SAMAKI POWER: THÂN THIỆN, CHU ĐÁO, TẬN TÂM.
 • Thực thi hệ thống kiểm soát nội bộ chặt chẽ nhằm ngăn ngừa việc vi phạm pháp luật và đạo đức trong kinh doanh.
 • Duy trì mối quan hệ công bằng và minh bạch với các đối tác; mang lại cổ tức thích đáng cho các cổ đông thông qua tăng trưởng lợi nhuận dựa trên những hoạt động phù hợp với pháp luật và đạo đức kinh doanh.

5. LẤY SỰ KHÁC BIỆT VƯỢT TRỘI LÀM LỢI THẾ TRONG CẠNH TRANH

SAMAKI POWER là đại diện cho sự giao thoa của hai nền văn hoá Đông – Tây đúng như tên gọi của nó. Từ SAMAKI có nguồn gốc từ ngôn ngữ của người Khmer, được hiểu theo nghĩa tiếng Việt là đoàn kết và từ POWER có nguồn gốc từ tiếng Anh được hiểu là sức mạnh.

SAMAKI POWER lấy sự đoàn kết, gắn bó vốn là nét đặc trưng văn hoá của người phương Đông kết hợp cùng nguồn năng lượng tích cực thích đương đầu, chính phục khó khăn, thử thách vốn là sức mạnh của người phương Tây tạo nên một SAMAKI POWER đầy nhiệt huyết và sự khác biệt luôn sẵn sàng cạnh tranh lành mạnh trên thương trường.

6. LẤY LỢI ÍCH CỘNG ĐỒNG LÀM KHỞI SỰ CHO MỌI HOẠT ĐỘNG.

SAMAKI POWER luôn luôn sánh vai với cộng đồng để cùng phát triển. Để xây dựng nền tảng cho xã hội, hoạt động cộng đồng của SAMAKI POWER luôn gắn liền với những cống hiến về sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao của mình.

 • Xây dựng chuỗi phòng khám, bệnh viện, phân phối dược phẩm, gây quỹ vì bệnh nhân nghèo…là sứ mệnh của chúng tôi trong công cuộc mang lại hạnh phúc cho mọi người góp phần cho sự thịnh vượng của xã hội.
 • Tổ chức, sản xuất các hoạt động, chương trình mang tính giáo dục cao, xây dựng quỹ học bổng nhằm đóng góp cho sự phát triển của các thế hệ tương lai.
 • Ban hành và tuân thủ các biện pháp tích cực liên quan đến môi trường, an toàn và sức khỏe, và xúc tiến các hoạt động liên quan đến trách nhiệm nhằm tăng cường các biện pháp này.
 • SAMAKI POWER luôn tích cực hưởng ứng các phong trào, các đợt vận động công tác xã hội khi có thiên tai, lũ lụt…cũng như thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện với sự tham gia của chính những “thành viên trong đại gia đình SAMAKI POWER”