Giới Thiệu

Giới Thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN SAMAKI POWER

Công ty cổ phần Samaki Power được thành lập năm 2019 tại Việt Nam. Chúng tôi là đội ngũ các Dược sĩ có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm trong kinh doanh và phát triển thị trường Dược, là doanh nghiệp hàng đầu chuyên về sản xuất và phân phối các dòng khẩu trang y tế chất lượng cao, dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe trên quy mô toàn cầu. 

Nhà máy sản xuất độc quyền của Samaki Power có hệ thống tiêu chuẩn chất lượng đạt chứng nhận ISO 9001. Nắm giữ lợi thế về quy mô sản xuất, quy trình sản xuất khép kín, máy móc thiết bị hiện đại và dàn nhân lực hùng hậu, chúng tôi luôn đảm bảo về khả năng cung ứng sản phẩm chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là khẩu trang y tế đến các cơ sở y tế, các đại lý kinh doanh trên khắp Việt Nam và Thế giới.

Các sản phẩm đến từ Samaki Power luôn được kiểm soát nghiêm ngặt từ chất lượng cho đến bao bì thành phẩm, có chứng nhận

–  Đăng ký với FDA Hoa Kỳ dành cho khẩu trang y tế
–  Hệ thống Quản lý An toàn Trang thiết bị y tế ISO 13485:2016
–  CE Marking – Tiêu chuẩn Châu Âu.

Samaki Power mang ý nghĩa “Đoàn kết tạo thành công”, chúng tôi rất vinh dự và mong muốn được hợp tác cùng các doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực liên quan chăm sóc sức khỏe với vai trò nhà phân phối và sản xuất khẩu trang, dược phẩm theo yêu cầu.

SỨ MỆNH

Chúng tôi hiểu rằng sức khỏe chính là sự khởi đầu của cuộc sống tốt đẹp. Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng, tất cả những sản phẩm y tế chúng tôi mang đến luôn được ưu tiên về chất lượng và sự thân thiện với người tiêu dùng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Giá trị cốt lỗi

TẦM NHÌN

  • Năm 2025, trở thành doanh nghiệp vững mạnh hàng đầu về sản xuất và phân phối trang thiết bị y tế, dược phẩm và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam.
  • Mở rộng thị trường bán lẻ trên hệ thống thương mại điện tử, giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với sản phẩm.
  • Không giới hạn ở thị trường Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng đưa sản phẩm mang thương hiệu Samaki Power đến với các thị trường lớn trên Thế giới như Châu Âu, Hoa Kỳ, Nhật Bản và các quốc gia Đông Nam Á.
  • Ứng dụng công nghệ Blockchain trong điều hành-sản xuất.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Samaki Power luôn đề cao yếu tố con người; tạo điều kiện để nhân viên làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, đoàn kết, với nhiều cơ hội để phát triển bản thân.

Đội ngũ dẫn dắt Samaki Power là đều là những Dược sĩ hội tụ đủ các yếu tố “Tâm-Tài-Đức”, với trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm trong kinh doanh, có năng lực tổ chức và quản lý tốt.

ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

Chia sẻ: