order-delivery

Kiểm tra đơn hàng

Công ty Cổ phần Samaki Power trao tặng 18.000 khẩu trang tới quận Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty Cổ phần Samaki Power trao tặng 18.000 khẩu trang tới quận Hoàng Mai, Hà Nội

VTV.vn – Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Công ty Cổ phần Samaki Power đã sản xuất và tặng khẩu trang y tế kháng khuẩn cho các bệnh viện, chiến sĩ và người dân nghèo.

Hàng loạt các bệnh viện như: Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM và Hà Nội, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viện Nhi đồng 1, 2 TP.Hồ Chí Minh, Trung tâm Báo chí TP.HCM, Trung Tâm Kiểm Dịch Y Tế Quốc Tế, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), UBND quận Hoàng Mai (Hà Nội) ….Chia sẻ với phóng viên, ông Nguyễn Thanh Tùng – Chủ tịch UBND phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội cho biết thời gian qua, quận Hoàng Mai đã tiếp nhận hàng ngàn người dân và việt kiều từ Châu Âu về, cách ly ngay tại quận. Chính vì thế nhu cầu khẩu trang cho các cán bộ công nhân viên, các cán bộ y tế, người dân… đã tăng lên rất nhiều. “Quận Hoàng Mai rất vui mừng khi nhận được những thùng khẩu trang, nước rửa tay… từ chính lãnh đạo của Công ty cổ phần Samaki Power gửi tặng tới tay người dân cùng các cán bộ nhân viên tại quận, giảm nguy cơ lây lan dịch bệnh ở cộng đồng. Đây là những hành động thiết thực, cần nhân rộng trong xã hội.”

Chia sẻ về việc làm thiện nguyện này, doanh nhân Chung Minh cho biết xuất phát từ việc người thân, bạn bè không mua được khẩu trang y tế, anh cùng ban lãnh đạo công ty lên kế hoạch sản xuất sản phẩm đạt chuẩn. Đơn vị đầu tư máy móc sản xuất, nhằm cung cấp khẩu trang miễn phí cho các đơn vị y tế, các bác sĩ, những người ở tuyến đầu chống dịch viêm phổi cấp.

“Xuất phát từ việc thấy người thân, bạn bè không mua được khẩu trang để sử dụng, tôi nghĩ mình cần làm gì đó để trước hết là giúp những người thân của mình, sau là giúp tất cả những ai cần có được những chiếc khẩu trang đạt chuẩn. Do là doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm nên việc sản xuất khẩu trang là việc phát sinh, tất cả sản phẩm làm ra đều dược cung cấp miễn phí cho các đơn vị. Hiện chúng tôi chỉ có một máy sản xuất khẩu trang. Nếu có thêm máy, thì lượng khẩu trang cung ứng cho các đơn vị có nhu cầu sẽ cao hơn”.

Được biết công ty cổ phần Samaki Power đã nhập hơn 10 tấn nguyên liệu và sản xuất với công suất gần 50 thùng khẩu trang/1 ngày. Là doanh nghiệp kinh doanh chuyên về dược phẩm nên việc sản xuất khẩu trang là việc phát sinh trong lúc dịch bệnh COVID-19 đang hoành hành. Tất cả các sản phẩm làm ra đều cung cấp miễn phí hoặc hỗ trợ cho các doanh nghiệp, đơn vị có nhu cầu.Sắp tới, công ty cổ phần Samaki Power sẽ mở rộng địa bàn hoạt động ra khu vực phía Bắc.

Chia sẻ:

Các Bài Viết Khác

Doanh nhân người Khmer đi lên từ gian khó

Xuất thân trong một gia đình nông dân dân tộc Khmer nghèo ở huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh, doanh nhân Chung Minh, Giám đốc Công ty cổ phần Samaki Power kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm và giải trí thực sự là một tấm gương vượt khó vươn lên làm giàu, khẳng định được chỗ đứng trên thương trường, được nhiều người trong giới doanh nhân nể phục.

Xem chi tiết