order-delivery

Kiểm tra đơn hàng

Công ty Cổ phần Samaki Power tặng 250.000 khẩu trang

Công ty Cổ phần Samaki Power tặng 250.000 khẩu trang

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Công ty Cổ phần Samaki Power (Quận 5, TP.HCM) đã sản xuất và tặng khẩu trang y tế kháng khuẩn cho các bệnh viện tại TP.HCM, góp phần lan tỏa giá trị nhân văn trong cộng đồng.

Doanh nhân Chung Minh (Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Samaki Power) cho biết, hiểu rõ các bệnh viện là nơi cần khẩu trang y tế nhiều nhất, nên dịp này công ty đã trao tặng nhanh 5.000 khẩu trang cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM và 3.000 khẩu trang cho Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch.

Từ đầu tháng 3/2020 đến nay, công ty cũng đã lần lượt trao tặng 2.500 khẩu trang cho mỗi đơn vị là Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2 và Trung Tâm Kiểm Dịch Y Tế Quốc Tế… Bên cạnh đó, công ty sẽ phối hợp với Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM để gửi tặng 10.000 khẩu trang đến các Bệnh viện Dã Chiến của thành phố.

Được biết sắp tới đây, công ty cũng sẽ triển khai tặng khẩu trang miễn phí cho các bệnh viện có nhu cầu, trong đó ưu tiên đội ngũ nhân viên y tế đang công tác tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.Dự kiến, 100 thùng khẩu trang (2.500 chiếc/thùng) sẽ được tặng ở khu vực phía Nam. Đồng thời, hoạt động này cũng đang được công ty nhân rộng ra các tỉnh, thành phía Bắc trong thời gian sớm nhất.Với mong muốn mỗi người dân đều có khẩu trang để dùng, Công ty Cổ phần Samaki Power đã nhập 8 tấn nguyên liệu và cho sản xuất với công suất 20 thùng khẩu trang/ngày.Doanh nhân Chung Minh chia sẻ: “Xuất phát từ việc thấy người thân, bạn bè không mua được khẩu trang để sử dụng, tôi nghĩ mình cần làm gì đó để trước hết là giúp những người thân của mình, sau là giúp tất cả những ai cần có được những chiếc khẩu trang đạt chuẩn.Do là doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm nên việc sản xuất khẩu trang là việc phát sinh, tất cả sản phẩm làm ra đều dược cung cấp miễn phí cho các đơn vị. Hiện chúng tôi chỉ có một máy sản xuất khẩu trang. Nếu có thêm máy, thì lượng khẩu trang cung ứng cho các đơn vị có nhu cầu sẽ cao hơn”.

Chia sẻ:

Các Bài Viết Khác

Doanh nhân người Khmer đi lên từ gian khó

Xuất thân trong một gia đình nông dân dân tộc Khmer nghèo ở huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh, doanh nhân Chung Minh, Giám đốc Công ty cổ phần Samaki Power kinh doanh trong lĩnh vực dược phẩm và giải trí thực sự là một tấm gương vượt khó vươn lên làm giàu, khẳng định được chỗ đứng trên thương trường, được nhiều người trong giới doanh nhân nể phục.

Xem chi tiết