Doanh nhân Chung Minh tặng 250.000 khẩu trang chung tay chống dịch

Vừa qua, Công ty CP Samaki Power (Q.5, TP.HCM) đã sản xuất và tặng miễn phí hàng trăm nghìn chiếc khẩu trang y tế kháng khuẩn cho các bệnh viện tại TP.HCM, góp phần lan tỏa giá trị nhân văn trong cộng đồng.

Ông Chung Minh - đại diện Công ty CP Samaki Power- trao tặng khẩu trang y tế cho Trung tâm Báo chí TP.HCM để phục vụ tại các sự kiện

Ông Chung Minh – đại diện Công ty CP Samaki Power- trao tặng khẩu trang y tế cho Trung tâm Báo chí TP.HCM để phục vụ tại các sự kiện Doanh nhân Chung Minh (Giám đốc điều hành Công ty CP Samaki Power Samaki Power) cho biết hiểu rõ các bệnh viện là nơi cần khẩu trang y tế nhiều nhất, nên dịp này công ty đã trao tặng nhanh 5.000 khẩu trang cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM và 3.000 khẩu trang cho Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch. Từ đầu tháng 3.2020 đến nay, công ty cũng đã lần lượt trao tặng 2.500 khẩu trang cho mỗi đơn vị là Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2 và Trung tâm Kiểm dịch y tế quốc tế… Bên cạnh đó, công ty sẽ phối hợp với Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM để gửi tặng 10.000 khẩu trang đến các bệnh viện dã chiến của thành phố.

Ông Chung Minh - đại diện Công ty CP Samaki Power- trao tặng khẩu trang tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM Ông Chung Minh – đại diện Công ty CP Samaki Power trao tặng khẩu trang tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM

Được biết sắp tới đây, công ty cũng sẽ triển khai tặng khẩu trang miễn phí cho các bệnh viện có nhu cầu, trong đó ưu tiên đội ngũ nhân viên y tế đang công tác tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Dự kiến, 100 thùng khẩu trang (2.500 chiếc/thùng) sẽ được tặng ở khu vực phía Nam. Đồng thời, hoạt động này cũng đang được công ty nhân rộng ra các tỉnh, thành phía Bắc trong thời gian sớm nhất. Với mong muốn mỗi người dân đều có khẩu trang để dùng, Công ty CP Samaki Power đã nhập 8 tấn nguyên liệu và cho sản xuất với công suất 20 thùng khẩu trang/ngày.

Trong thời gian tới, Công ty CP Samaki Power sẽ tiếp tục gửi tặng khẩu trang đến nhiều bệnh viện khác trong thành phố và các tỉnh lân cận Trong thời gian tới, Công ty CP Samaki Power sẽ tiếp tục gửi tặng khẩu trang đến nhiều bệnh viện khác trong thành phố và các tỉnh lân cận

Doanh nhân Chung Minh chia sẻ: “Xuất phát từ việc thấy người thân, bạn bè không mua được khẩu trang để sử dụng, tôi nghĩ mình cần làm gì đó để trước hết là giúp những người thân của mình, sau là giúp tất cả những ai cần có được những chiếc khẩu trang đạt chuẩn. Do là doanh nghiệp kinh doanh dược phẩm nên việc sản xuất khẩu trang là việc phát sinh, tất cả sản phẩm làm ra đều dược cung cấp miễn phí cho các đơn vị. Hiện chúng tôi chỉ có một máy sản xuất khẩu trang. Nếu có thêm máy, thì lượng khẩu trang cung ứng cho các đơn vị có nhu cầu sẽ cao hơn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *